Posted by on Jul 30, 2012 in Mẫu áo lớp | 0 comments

Rate this post

Đồng phục lớp của các bạn học sinh lớp 11D4 Trường THPT Trấn Biên, Đồng Nai.. Trông các bạn ấy rất cá tính và đầy sắc màu tinh nghịch hồn nhiên nhé. Mẫu áo màu đen của lớp bạn ấy cũng rất verry good. Chúng mình cùng xem thôi!

Dê 4 theo đuổi ước mơ của mình! Bạn thì sao? Đừng bao giờ bỏ rơi ước mơ của mình, hãy để nó lớn dần lên với bạn và đừng bao giờ từ bỏ điều bạn khao khát!

tập thể 11D4 gắn bó và đoàn kết

Ngoài việc học thì lớp chúng mình còn tổ chức nhiều cuộc vui chơi bổ ích. Đây là sân chơi lý thú cho những HỌC SINH NĂNG ĐỘNG (ĐẶC BIỆT LÀ 11D4) ^^… Đối với 11D4 thắng thua không quan trọng chơi hết mình , cổ vũ hết ga là vui rồi.hehe

nghịch ngợm và hay làm trò, đó là những kỉ niệm đáng nhớ của thời học sinh !

Dê 4 yêu Việt Nam

là những cô gái hiện đại nhưng các “dê nữ” vẫn giữ được truyền thống và nét đẹp riêng của người con gái Việt Nam xưa và nay !

Văn miếu Trấn Biên – một di tích lịch sử nổi tiếng của tp Biên Hoà, tụi mình rất tự hào được là những người con của Biên Hoà !

các học sinh Trấn Biên đi chụp hình ở văn miếu Trấn Biên ! hihi vần quá !

mưa!

Hai ngày chúng mình đi chụp hình đều là những ngày mưa tầm tã, nhưng trong cái rủi có cái may chính vì thế sự nhắng nhít và sáng tạo , đặc biệt là tình đoàn kết của D4 luôn thể hiện mọi nơi mọi hoàn cảnh.Và chính nhờ cuộc thi TYLT thì lớp chúng mình lại có được những kỉ niệm khó quên của thời học sinh…^^ Hơn nữa tình đoàn kết và yêu thương nhau ngày càng thắm thiết hơn >))

Ao lop | Áo lớp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Áo lớp màu đen, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Lựa chọn thêm cho quý khách hàng tại Làm Áo Lớp ( www.lamaolop.com.vn )

thiet ke ao dong phuc mien phi, thiết kế áo đồng phục miễn phí dang ky nhan mau vai mien phi, đăng kí nhận mẫu vải miễn phídang ky gửi mẫu thiết kế lam ao qua mang 

ao lop dep nhat, áo lớp đẹp nhấtao lop doc dao, áo lớp độc đáoao lop kute, ao lop cute, áo lớp kute 2013

 

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Áo đồng phục lớp  |  Làm áo lớp  |  Dong Phuc Mam Non  |  Thiet ke ao lop  |  Ao lop dep nhat  |  Site map   |  Feed

X
Áo Đồng Phục Lớp

Trụ Sở Chính Miền Bắc:  số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 09777 66 825 - 0938889983– 01643.169.490 -- 0462 911 698