Posted by on Jul 7, 2012 in Tin Tức | 0 comments

Rate this post

lamaolop.com.vn

09:32 AM | 28/11/2011

Sinh viên mà mặc đồng phục đi học đấy các bạn. Muốn biết vì sao hông?

Lần đầu tiên tại một trường ĐH của Việt Nam, các bạn sinh viên đi học có đồng phục riêng. Không phải phục vụ cho việc học thể dục, bộ đồng phục lần này của các bạn sinh viên trường Ngoại giao dùng để khoe sắc cho trường, nghĩa là có đầy đủ từ logo trường, đến màu sắc, chất liệu kiểu dáng khá được lòng sinh viên.

Cuộc bầu chọn tìm mẫu đồng phục nào hợp nhất với các bạn sv Ngoại giao được đưa ra bàn cân, trải qua vòng sơ loại với 9 mẫu đồng phục xuất sắc, cuối cùng mẫu áo xanh, quần đen cho nam và váy đen cho nữ là sản phẩm cuối cùng. Gần 2 tháng chờ đợi phấp phỏng, sản phẩm được ra mắt trong sự háo hức chờ đợi của nhiều sinh viên trong trường.

Không quá cầu kỳ nhưng cũng không nhàm chán, bộ đồng phục được thiết kế đơn giản và màu sắc xanh dương nhạt trang nhã, toát lên chất “Ngoại giao” lịch thiệp. Hai vạch kẻ trên cổ áo tượng trưng cho hai nhiệm vụ chính của sinh viên là học tập và rèn luyện, cũng là để thể hiện sự tự tin, năng động của tuổi trẻ. Theo sự ‘tầm hỉu’ của chúng tớ thì bộ đồng phục khá được lòng sinh viên trong trường.

Tuy vẫn còn một số bất tiện cho sinh viên do việc mặc đồng phục tới trường, nhất là các bạn nữ với chiếc váy ngắn, nhưng với chính sách chỉ mặc vào thứ 2 đầu tuần, có lẽ những trở ngại như vậy không nhiều.

Các nhà ngoại giao tương lai có thể thoải mái mặc những gì mình thích vào các ngày khác. Hình ảnh sinh viên mặc quần đồng phục thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém nhí nhảnh đáng yêu, phải không các bạn?


Trường các bạn có hoạt động nào hay ho, bản thân bạn có sáng kiến nào thú vị thì đóng góp cho chúng tớ nhé: lamaolop.com.vn. Nhuận bút dư dả mà còn sắm quà Noel nào! Hihi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đồng phục đẹp lạ của sinh viên Ngoại giao, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Lựa chọn thêm cho quý khách hàng tại Làm Áo Lớp ( www.lamaolop.com.vn )

thiet ke ao dong phuc mien phi, thiết kế áo đồng phục miễn phí dang ky nhan mau vai mien phi, đăng kí nhận mẫu vải miễn phídang ky gửi mẫu thiết kế lam ao qua mang 

ao lop dep nhat, áo lớp đẹp nhấtao lop doc dao, áo lớp độc đáoao lop kute, ao lop cute, áo lớp kute 2013

 

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Áo đồng phục lớp  |  Làm áo lớp  |  Dong Phuc Mam Non  |  Thiet ke ao lop  |  Ao lop dep nhat  |  Site map   |  Feed

X
Áo Đồng Phục Lớp

Trụ Sở Chính Miền Bắc:  số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 09777 66 825 - 0938889983– 01643.169.490 -- 0462 911 698