Posted by on Jul 24, 2012 in Tin Tức | 0 comments

Rate this post

Phần thi Trang phục dân tộc là phần thi rất được chờ đón trong cuộc thi HHTG năm nay. Bộ trang phục dân tộc của Hoàng My được thiết kế da trên ngun gc lch s, b trang phc dân tc ly tưởng t trang phc ca người Âu Lc.

Theo thông tin từ Elite Việt Nam, bộ trang phục dân tộc này được thiết kế vi phn thân trên là áo yếm, phía trước x gia, phn thân dưới được thiết kế da trên váy qun, ngn, to s linh hot và nhanh nhn trong sinh hot (săn bn), cách điu t ha tiết ca trng đng Đông Sơn và biu tượng chim Lc, to nên hình nh người ph n Âu Lc.

Hoàng My khoe trang phục dân tộc

Cách đây vài ngày, hình ảnh Hoàng My trong trang phục dân tộc kể trên đã được các báo nước ngoài đưa tin và tại Việt Nam, cộng đồng mạng đã có những ý kiến trái chiều về bộ trang phục dân tộc này. Bộ váy cùng phần xẻ giữa trước ngực của b trang phc được s dng cht liu la, gm… này khiến nhiều người không đồng tình vì nó quá hở hang, trái với sự kín đáo thường thấy của phụ nữ Việt Nam thời xưa. Hơn nữa, bộ cung tên cho người xem cảm giác khá hiếu chiến và cũng trái với “nguyên tác lịch sử” nam săn bắn, nữ hái lượm thời Âu Lạc. Trang phục này cũng bị nhận xét là “giống trang phục thường thấy trong các trò chơi điện tử hơn”.

Các thông tin về Trang phc ca cư dân Âu Lc đã viết như sau: Do ngh dt rt phát trin, người Vit c đã sn xut được nhiu loi vi khác nhau t si đay, gai, tơ tm, bông, nên đã đáp ng được nhu cu may mc ca người dân. Trong sinh hot đi thường, nam thường đóng kh, n mc váy. Kh ca nam gii có loi qun đơn và loi qun kép. Váy ca n gii có loi váy qun và loi váy chui được làm t mt mnh vi dài, rng. Ph n ngoài mc váy áo x gia, tht lưng qun ngang bng và khăn qun đu và đặc biệt là “còn có yếm che kín ngc”.
!–[endif]–

Cũng trong dịp này, Hoàng My cùng Nhiếp nh Đng Minh Tùng đã thc hin đ gii thiu vi bn bè Quc Tế v hình nh và văn hóa Vit Nam, đây cũng là tâm huyết mà Hoàng My mong mun thc hin và gii thiu đến bn bè Quc tế. Dưới đây là hình ảnh và clip do ê kíp của Hoàng My thực hiện.

NP

NP
NP
NP

NP

Ảnh: Milor Trần

Trang phc: Lê Thanh Hòa

Trang đim: Phước Li

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Lựa chọn thêm cho quý khách hàng tại Làm Áo Lớp ( www.lamaolop.com.vn )

thiet ke ao dong phuc mien phi, thiết kế áo đồng phục miễn phí dang ky nhan mau vai mien phi, đăng kí nhận mẫu vải miễn phídang ky gửi mẫu thiết kế lam ao qua mang 

ao lop dep nhat, áo lớp đẹp nhấtao lop doc dao, áo lớp độc đáoao lop kute, ao lop cute, áo lớp kute 2013

 

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Áo đồng phục lớp  |  Làm áo lớp  |  Dong Phuc Mam Non  |  Thiet ke ao lop  |  Ao lop dep nhat  |  Site map   |  Feed

X
Áo Đồng Phục Lớp

Trụ Sở Chính Miền Bắc:  số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 09777 66 825 - 0938889983– 01643.169.490 -- 0462 911 698