Posted by on Jul 24, 2012 in Tin Tức | 0 comments

Rate this post

Trong khuôn kh cuc thi Hoa Hu Thế Gii 2012 din ra ti Ordos, Ni Mông Trung Quc, các thí sinh đã có nhng bui thi vòng loi ca các phn thi Top Model và Dances of the World.

Trong phn thi Dances of The World, Hoàng My đã th hin điu múa được da trên hình nh chim lc, mt biu tượng ca dân tc Vit Nam do Biên đo múa Trn Ngc Loan dàn dng.

S

S dĩ Hoàng My la chn điu múa này bi nhng ý nghĩa mà nó s “k” cho bn bè quc tế. nhng hình nh đu, mt s đng tác mun din t cho s mm mi, nh nhàng và đoan trang ca người ph n Vit Nam, nhng hình nh tiếp theo kết hp mt s đng tác mnh m và uyn chuyn nhưng cũng th hin s ngh lc, ý chí và quyết đoán ca người ph n. Hình nh kết bài th hin tinh thn vươn xa, cu tiến. Hướng ti mt tương lai hòa bình và hnh phúc.

Phn thi Top Model cũng đã có kết qu, Hoàng My không nm trong nhóm thí sinh được tham gia vòng Chung Kết ca Top Model nhưng Hoàng My đã đưa thông tin trên facebook ca mình. Tại đây, cô chia sẻ với các fans rằng cô và các thí sinh được một thành viên trong BTC chia s và động viên như sau:

“Chúng tôi biết các em bun và cũng có chút áp lc khi chưa được chn vào bt kỳ phn thi ph nào, nhưng cuc thi mi ch bt đu thôi, và s đim 2 đim t Top model ch đóng mt vai trò rt nh. Phn đim nhiu nht các em có được là t clip Hoa Hu Nhân Ái và cuc gp g vi ban giám kho. Nhng năm trước đã có hoa hu đăng quang mà không lt vào phn thi ph nào.”

S

Lời nói của thành viên BGK đã giúp Hoàng My rất nhiều trong việc tự tin tiếp tục phấn đấu ở những vòng thi tiếp theo, cô chia sẻ tiếp: “Cuc trò chuyn thân tình đó chc chn ly li tinh thn cho rt nhiu người trong chúng tôi. Tôi thy mi cá nhân chúng tôi được trân trng và nâng niu đúng như nhng món quà t các quc gia. Cách làm vic ca mi người đây luôn mc đim tĩnh ngay c khi nhc nh các thí sinh. Tôi có cm giác mình đang được bo bc bi nhng người thân trong gia đình.”

Cùng ngày, các thí sinh cũng đã đến SVĐ Dongsheng ti Ordos tp luyn cho bui ra mt chính thc Miss World, sân khu vi sc cha ln nht trong các mùa thi Hoa Hu Thế Gii và thc hin phn phng vn gii thiu v bn thân ti cuc thi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Lựa chọn thêm cho quý khách hàng tại Làm Áo Lớp ( www.lamaolop.com.vn )

thiet ke ao dong phuc mien phi, thiết kế áo đồng phục miễn phí dang ky nhan mau vai mien phi, đăng kí nhận mẫu vải miễn phídang ky gửi mẫu thiết kế lam ao qua mang 

ao lop dep nhat, áo lớp đẹp nhấtao lop doc dao, áo lớp độc đáoao lop kute, ao lop cute, áo lớp kute 2013

 

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Áo đồng phục lớp  |  Làm áo lớp  |  Dong Phuc Mam Non  |  Thiet ke ao lop  |  Ao lop dep nhat  |  Site map   |  Feed

X
Áo Đồng Phục Lớp

Trụ Sở Chính Miền Bắc:  số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 09777 66 825 - 0938889983– 01643.169.490 -- 0462 911 698