Posted by on Jul 26, 2012 in Tin Tức | 0 comments

Khám phá những món quà trong hành lý của Hoàng My
Rate this post


1. Hoàng My đã mang theo chi

1. Hoàng My đã mang theo chiếc tù và do già làng K’Tham b tc K’ho chính tay làm tng cho My. Đi vi My, đây là món quà rt đc bit mà già làng tng cho cô và cô mong mun chiếc tù và này s bán được giá cao trong bui tic t thin đ có th giúp được nhiu tr em có hoàn cnh không may mn. (BTC yêu cầu: Thí sinh cn mang theo mt món đ tht đc bit vi cht lượng tt và có ý nghĩa đ có th bán đu giá trong Đêm T thin Gala Dinner, toàn b s tin t thin s dành cho tr em.)


2. Vật phẩm thứ hai Hoàng My mang theo chính là cu

2. Vật phẩm thứ hai Hoàng My mang theo chính là cun sách National Geographic do người bn Phm Vĩnh Chinh tng đ gii thiu v văn hóa, cuc sng và nhng hình nh phong cnh rt đp v Vit Nam. My hi vng bt kỳ ai đến Thư Vin Sách Thế Gii và đc cun sách này s thêm yêu mến và hiu v mt Vit Nam hòa bình và hiếu khách. (BTC yêu cầu: Mt cun sách gii thiu v đt nước, cun sách này s dùng đ đóng góp vào thư vin Sách Thế Gii do T chc Miss World sáng lp.)

Một trong 3 hòn đá mà Hoàng My mang tới cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

3. Với yêu cầu mang ba hòn đá đ trưng bày trong World Rock Garden, Hoàng My đã mang ba hòn đá tượng trưng cho ba min Bc Trung Nam gồm: Hòn Trng Mái ca Min Bc, Hòn đá hóa thch ly t núi đá ti Min Trung, Hòn Phu T Hà Tiên tượng trung cho Min Nam. Mi hòn đá đu có s tích và truyn thuyết riêng và My đu ghi rõ câu chuyn ca tng hòn đá đ gi trưng bày ti World Rock Garden.


4. Còn với yêu cầu về hình

4. Còn với yêu cầu về hình nh ca Hoa, hoc Cây tượng trưng cho đt nước, Hoàng My đã mang theo bc tranh go vi hình Hoa Sen tuyt đp. Đây là mt quà My cũng rt tâm huyết mong mun gii thiu đến bn bè mt ngh th công m ngh đc đáo ca Vit Nam hin nay.


5. Hoàng My đã mang theo b

5. Hoàng My đã mang theo bc nh chp rung bc thang ti vùng Tây Bc do nhiếp nh Đng Minh Tùng thc hin khi được yêu cầu mang mt bc nh đc đáo v phong cnh đt nước.

Vi nhng món quà mang đến vi cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012, Hoàng My mong mun gii thiu đến bn bè quc tế hình nh ca mt đt nước xinh đp và hòa bình, cũng là mt đt nước di dào tim năng và đang hi nhp rt nhanh vi thế gii như cô đã gii thiu trong video clip gii thiu bn thân.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Lựa chọn thêm cho quý khách hàng tại Làm Áo Lớp ( www.lamaolop.com.vn )

thiet ke ao dong phuc mien phi, thiết kế áo đồng phục miễn phí dang ky nhan mau vai mien phi, đăng kí nhận mẫu vải miễn phídang ky gửi mẫu thiết kế lam ao qua mang 

ao lop dep nhat, áo lớp đẹp nhấtao lop doc dao, áo lớp độc đáoao lop kute, ao lop cute, áo lớp kute 2013

 

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Áo đồng phục lớp  |  Làm áo lớp  |  Dong Phuc Mam Non  |  Thiet ke ao lop  |  Ao lop dep nhat  |  Site map   |  Feed

X
Áo Đồng Phục Lớp

Trụ Sở Chính Miền Bắc:  số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 09777 66 825 - 0938889983– 01643.169.490 -- 0462 911 698