Posted by on Jul 25, 2012 in Tin Tức | 0 comments

Thí sinh Hoa khôi thể thao thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng
Rate this post

Đảm nhiệm vai trò MC cho hoạt động này là thí sinh Cung Thanh Ngọc Anh. Với kinh nghiệm MC của bản thân, Ngọc Anh đã tạo nên một bầu không khí đầm ấm, thân mật và kết nối các thí sinh với các cụ trong trung tâm. Đến với buổi giao lưu ngày hôm nay, các thí sinh của Hoa khôi thể thao 2012 đã dành tặng nhiều tiết mục hay và ý nghĩa gửi tặng các bà, các mẹ, thể hiện tình cảm biết ơn của thế hệ trẻ với những người có công với đất nước.

Mở đầu chương trình là bài thơ

Mở đầu chương trình là bài thơ Thăm mộ con do thí sinh Vũ Thùy Linh thể hiện. Bài thơ này do chính bà của Linh sáng tác khi đi thăm mộ con trai. Bác của Thùy Linh cũng là liệt sĩ, chính vì vậy cô hiểu rõ hơn hết những nỗi đau khi mất con của bà mình. Qua đó, Linh luôn cố gắng sống thật tốt để đáp lại công ơn của những người lính đã nằm xuống để bảo vệ đất nước. Tiếp theo là ca khúc Mẹ, con đã về do Thục Uyên, Hoàng Oanh, Thu Hằng thể hiện và ca khúc Lời mẹ ru do thí sinh Thu Hằng trình bày.

Hoa khôi thể thao 1997 – Hoàng Anh, đại diện 35 thí sinh đã lên trao tặng phần quà cho Trung tâm phụng dưỡng người già có công Cách mạng tại Đà Nẵng. Theo sau là 35 thí sinh của cuộc thi năm nay đã dành tặng các bà, các mẹ những món quà nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc tới các mẹ. Tổng các phần quà gửi tặng có giá trị 27 triệu đồng.

Buổi giao lưu diễn ra hết sức cảm động với những chia sẻ từ phía các cụ và chính các bạn thí sinh. Những câu chuyện của quá khứ được kể ra ngay giữa sự hiện đại, đổi mới của thành phố Đà Nẵng. Những khuôn mặt trẻ trung xinh đẹp đặt cạnh những nhếp nhăn hằn sâu lên mắt. Hai thể hệ được gặp nhau và chính ở đây họ tìm được sự đồng cảm. 

Mở đầu chương trình là bài thơ

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa mà BTC Hoa khôi thể thao 2012 quyết định cho vào lịch trình. Hoạt động này khơi gợi lòng bác ái của các bạn thí sinh cũng như một phần nào an ủi, động viên và chia sẻ tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cựu chiến binh và vợ của các liệt sĩ.

Một số hình ảnh trong buổi sáng 24/7 của các thí sinh Hoa khôi thể thao 2012:

NP 

NP 
NP 
NP 
NP 

NP 
NP 
NP 
NP 
NP 
NP 
NP 
NP 
NP 
NP 
NP VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Lựa chọn thêm cho quý khách hàng tại Làm Áo Lớp ( www.lamaolop.com.vn )

thiet ke ao dong phuc mien phi, thiết kế áo đồng phục miễn phí dang ky nhan mau vai mien phi, đăng kí nhận mẫu vải miễn phídang ky gửi mẫu thiết kế lam ao qua mang 

ao lop dep nhat, áo lớp đẹp nhấtao lop doc dao, áo lớp độc đáoao lop kute, ao lop cute, áo lớp kute 2013

 

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Áo đồng phục lớp  |  Làm áo lớp  |  Dong Phuc Mam Non  |  Thiet ke ao lop  |  Ao lop dep nhat  |  Site map   |  Feed

X
Áo Đồng Phục Lớp

Trụ Sở Chính Miền Bắc:  số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 09777 66 825 - 0938889983– 01643.169.490 -- 0462 911 698